SẢN PHẨM GENK STF VÀ GHV KSOL

SẢN PHẨM GENK STF VÀ GHV KSOL


SẢN PHẨM GENK STF VÀ GHV KSOL
ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BỞI VIỆN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHA TRANG
TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU "SẢN PHẨM & THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017"

Mới đây, ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp nhằm vinh danh “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đồng tổ chức. Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 là chương trình thường niên hàng năm, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang tự hào là một đơn vị có các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước được ứng dụng vào thực tiễn lĩnh vực phát triển các sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguồn nguyên liệu, dược liệu quý của Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác, với vai trò là doanh nghiệp hiện thực hóa các đề tài nghiên cứu thành các sản phẩm ứng dụng trong thực tiễn, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đã đưa những sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng và giá thành thấp hơn nhiều các sản phẩm nhập ngoại bao như sản phẩm GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao), sản phẩm GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC) có công dụng giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe.

Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua sự ghi nhận hiệu quả thực tế của Quý khách hàng, bằng sự uy tín về cả chữ TÂM, các sản phẩm hợp tác giữa của Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam và Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang hiện đã lan tỏa giá trị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tại buổi lễ, các sản phẩm GenK STF và GHV KSol đã được vinh danh là Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Các sản phẩm này là kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước nổi bật thuộc Chương trình phát triển trọng điểm Hóa dược cấp Quốc gia. Được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu nên các sản phẩm đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả với chất lượng vượt trội, giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh. Đây là thành tựu rất đáng tự hào của Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang, và Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại.

Nhân dịp này, Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang xin gửi tới Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam và Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về sự hợp tác và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện chúng tôi như sản phẩm GenK, GHV KSol trong suốt thời gian vừa qua.

Tiếp tục với định hướng này, trong thời gian tới, Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang cam kết sẽ không ngừng chú trọng vào các nghiên cứu có tính ứng dụng thực tế cao, phát triển thêm các sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng với tiêu chí an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Trang