Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và Hội nghị Công chức Viên chức năm 2013

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và Hội nghị Công chức Viên chức năm 2013


Trong không khí phấn khởi chuẩn bị bước vào năm mới 2014, ngày 08/1/2014, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang (Viện NC&UDCN) đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2013” nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của Viện NC&UDCN trong năm 2013 và triển khai kế hoạch trong năm 2014.
 

“Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2013” của Viện NC&UDCN có sự tham dự PGS.TS Bùi Minh Lý - Bí thư chi bộ - Viện trưởng, TS Phạm Trung Sản - Phó Viện trưởng, Thạc sĩ – Nghiên cứu sinh Huỳnh Hoàng Như Khánh - Chủ tịch công đoàn,Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên các thành viên cán bộ và các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm 2013 được Viện khen thưởng.
 


PGS.TS Bùi Minh Lý - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang

phát biểu tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng kế hoạch năm 2014.
 

Viện NC&UDCN đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ đã đề ra. Cụ thể trong năm 2013 Viện NC&UDCN Nha Trang chủ trì thực hiện 1 đề tài thuộc Chương trình Trọng điểm cấp Nhà nước KC, và 1 đề tài nghiên cứu cơ bản thuộc Quỹ NAFOSTED, 05 đề tài theo 7 hướng ưu tiên cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện HL KH&CN VN), 03 đề tài Hợp tác quốc tế cấp Viện HL KH&CN VN với Nga và Nhật, 08 đề tài cấp tỉnh và 01 đề tài khác thuộc cấp Viện HL KH&CN VN.
 

Tính đến tháng 12/2013, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang có tổng số 59 cán bộ, viên chức, trong đó có 45 cán bộ trong chỉ tiêu biên chế được giao; 02 PGS.TS,  10 TS, 18 ThS và 23 cán bộ, viên chức có trình độ đại học. Trong đợt phong chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2013, Viện NC&UDCN có 01 nhà khoa học được công nhận tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư là TS. Trần Thị Thanh Vân.

 


 

TS Phạm Trung Sản – Phó Viện trưởng Viện NC&UDCN NT đọc Quyết định 2326/QĐ-VHL ngày 18/12/2013

về việc tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Viện HL KH&CN VN cho Viện NC&UDCN NT.
 

Tại hội nghị , nhằm biểu dương các đơn vị, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013, PGS.TS Bùi Minh Lý - Viện trưởng Viện NC&UDCN đã trao bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc” của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho Phòng Hóa phân tích và Triển khai công nghệ, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Viện NC&UDCN cho 8 cá nhân, bằng khen danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 6 phòng thuộc Viện NC&UDCN, bằng khen của Viện trưởng cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, trao tặng kỷ niệm chương của Viện HL KH&CN VN cho 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và và phát triển của Viện HL KH&CN VN.
 Trao tặng bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc” của Viện HL KH&CN VN

cho Phòng Hóa phân tích và Triển khai công nghệ theo Quyết định  2327/QĐ-VHL ngày 18/12/2013

 


 

Trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Viện NC&UDCN cho 8 cá nhân.

 Trao tặng  bằng khen danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 6 phòng thuộc Viện NC&UDCN
 


Trao tặng bằng khen của Viện trưởng cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thuộc Viện NC&UDCN

 


Trao tặng kỷ niệm chương của Viện HL KH&CN VN cho 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp

trong sự nghiệp xây dựng và và phát triển của Viện HL KH&CN VN theo Quyết định số 792/QĐ-VHL ngày 26/4/2013.

 

Kết thúc Hội nghị, Viện trưởng Bùi Minh Lý đã phát động phong trào thi đua trong toàn Viện, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức phát huy truyền thống yêu nước, ra sức thi đua đạt thành tích tốt nhất, cao nhất. Đặc biệt là các cán bộ trẻ cần nỗ lực hơn nữa góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nghiên cứu KH và chính trị được giao năm 2014, cùng nhau chung sức đồng lòng, xây dựng Viện NC&UDCN ngày càng phát triển.
 

Xử lý tin và ảnh: Tấn Thông

Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Trang